Flip book element

Rổ ăn lẩu 4 ngăn Super Chef SC_PB3443

TP: Nhựa PP.Thông số kỹ thuật: 34x34x11 cm, gồm 1 thau nhựa và 3 rổ nhựa thành phần. Công dụng: rất tiện dụng để đựng rau củ khi ăn lẩu. HDSD: có thể tách rời từng rổ thành phần để sử dụng. Cánh báo: Để nơi khô mát sau khi sử dụng

Đọc tiếp

Bộ dao Super Chef mạ Titan có giá đỡ từ tính WK6PCS

TP: Lưỡi dao bằng thép không rỉ cao cấp mạ titan. Cán bằng thép không rỉ, phủ nhựa chống trơn. Đế gắn dao bằng gỗ có từ tính.Công dụng: Cắt, thái các loại thực phẩm.HDBQ: bảo quản nơi khô mát sau khi sử dụng. TSKT: Gồm 5 dao và 1 đế gắn dao có từ tính. cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em, để xa môi trường acid, kiềm, tránh các chất ăn mòn và lửa.

Đọc tiếp

Nồi chống dính Marble Super Chef 2 miệng rót 24cm SC_OS2024

TP: Hợp kim nhôm, mặt trong phủ chống dính Teflon vân đá, mặt ngoài phủ vân đá, tay cầm nhựa bakelite, nắp kính,đáy inox có thể dùng được trên bếp từ. Đường kính:24cm,cao9.0,dày4.0mm. Công dụng: nấu thực phẩm. HDSD: Sử dụng trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Có thể rót thực phẩm mà không cần mở nắp. Hướng dẫn bảo quản:Để nơi khô mát sau khi sử dụng, có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Cảnh báo: Không sử dụng trong lò vi ba, không tiếp xúc vật bén, nhọn, cứng.

Đọc tiếp

Nồi chống dính Marble Super Chef 2 miệng rót 20cm SC_OS2020

TP: Hợp kim nhôm, mặt trong phủ chống dính Teflon vân đá, mặt ngoài phủ vân đá, tay cầm nhựa bakelite, nắp kính,đáy inox có thể dùng được trên bếp từ.Đường kính:20cm,cao9.0,dày4.0mm. Công dụng: nấu thực phẩm. HDSD: Sử dụng trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Có thể rót thực phẩm mà không cần mở nắp. Hướng dẫn bảo quản:Để nơi khô mát sau khi sử dụng, có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Cảnh báo: Không sử dụng trong lò vi ba, không tiếp xúc vật bén, nhọn, cứng.

Đọc tiếp

Quánh chống dính Marble Super Chef 2 miệng rót 20cm SC_OM2020

TP: Hợp kim nhôm, mặt trong phủ chống dính Teflon vân đá, mặt ngoài phủ vân đá, tay cầm nhựa bakelite, đáy inox có thể dùng được trên bếp từ. Đường kính:20cm,cao9.0,dày4.0mm.Công dụng: nấu thực phẩm. HDSD: Sử dụng trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Có thể rót thực phẩm mà không cần mở nắp. Hướng dẫn bảo quản:Để nơi khô mát sau khi sử dụng, có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Cảnh báo: Không sử dụng trong lò vi ba, không tiếp xúc vật bén, nhọn, cứng.

Đọc tiếp

Quánh chống dính Marble Super Chef 2 miệng rót 18cm SC_OM2018

TP: Hợp kim nhôm, mặt trong phủ chống dính Teflon vân đá, mặt ngoài phủ vân đá, tay cầm nhựa bakelite, đáy inox có thể dùng được trên bếp từ. Đường kính:18cm,cao9.0,dày4.0mmCông dụng: nấu thực phẩm. HDSD: Sử dụng trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Có thể rót thực phẩm mà không cần mở nắp. Hướng dẫn bảo quản:Để nơi khô mát sau khi sử dụng, có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Cảnh báo: Không sử dụng trong lò vi ba, không tiếp xúc vật bén, nhọn, cứng.

Đọc tiếp

Quánh chống dính Marble Super Chef 2 miệng rót 16cm SC_OM2016

TP: Hợp kim nhôm, mặt trong phủ chống dính Teflon vân đá, mặt ngoài phủ vân đá, tay cầm nhựa bakelite, đáy inox có thể dùng được trên bếp từ.Đường kính:16cm,cao:7.0cm,dày:4.0mm. Công dụng: nấu thực phẩm. HDSD: Sử dụng trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Có thể rót thực phẩm mà không cần mở nắp. Hướng dẫn bảo quản:Để nơi khô mát sau khi sử dụng, có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Cảnh báo: Không sử dụng trong lò vi ba, không tiếp xúc vật bén, nhọn, cứng.

Đọc tiếp

Chảo chống dính Marble Super Chef 2 miệng rót 28cm SC_OF2028

TP: Hợp kim nhôm, mặt trong phủ chống dính Teflon vân đá, mặt ngoài phủ vân đá, tay cầm nhựa bakelite, đáy inox có thể dùng được trên bếp từ.Đường kính:28cm,cao:5.3cm, dày:4.0 mm. Công dụng: chiên thực phẩm, có thể dụng dầu mỡ. HDSD: Sử dụng trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Có thể rót thực phẩm mà không cần mở nắp. Hướng dẫn bảo quản:Để nơi khô mát sau khi sử dụng, có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Cảnh báo: Không sử dụng trong lò vi ba, không tiếp xúc vật bén, nhọn, cứng.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.